menu
Mitsubishi Trung Thượng

Km 8+154 Đường Láng - Hòa Lạc - Hoài Đức - Hà Nội

 • 5 lý do để ô tô Xpander trở thành lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

  25/10/2022 bởi Quản trị viên

  Ô tô Xpander 2022 mới ra mắt đã đem đến nhiều luồng ý kiến đánh giá khác nhau về những ưu điểm và nhược điểm. Sau gần 1 năm ra mắt, xe đã chứng tỏ được sức hút của mình khi nhiều lần đứng top doanh số. Vậy lý do gì để ô tô Xpander được tin tưởng nhiều đến vậy. Cùng tìm hiểu 5 lý do để ô tô Xpander trở thành lựa chọn tốt nhất cho khách hàng:

  1. Ô tô Xpander cạnh tranh vượt trội chiếm vị thế hàng top:

  Ra mắt lần đầu vào năm 2018, ô tô Xpander đã trở thành cái tên quen thuộc trong phân khúc MPV và nhanh chóng góp mặt trong top 3 MPV doanh số cao của năm. Đến năm 2019, không mấy bất ngờ khi ô tô Xpander lật đổ tượng đài Toyota Innova và chễm chệ tại vị trí dẫn đầu với tổng xe bán ra là 20.098 xe. Đến năm 2020, ô tô Xpander mở rộng thị trường và giữ vững được top 1 mặc dù chịu ảnh hưởng nhiều từ đại dịch dẫn đến sụt giảm doanh số. Cũng tương tự như thế, năm 2021 Xpander vẫn là cái tên đứng đầu trong phân khúc với doanh số cao nhất, đạt 13.616 xe. Và năm nay với phiên bản nâng cấp, ô tô Xpander cũng được dự đoán là chiếc MPV có doanh số cao. Vậy nên cũng không có gì lạ khi Xpander được gọi dưới cái tên ông hoàng doanh số.

  Ô tô Xpander xứng đáng được gọi dưới cái tên ông hoàng doanh số 

  2. Tiết kiệm nhiên liệu:

  Với bình nhiên liệu có dung tích 45L, mức tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp khoảng 6.2 L/ 100km, trong khi MPV Toyota Veloz Cross tiêu thụ hết 6.3L, thậm chí Suzuki XL7 hết 6.62L. Bên cạnh đó, phiên bản ô tô Xpander 2022 được cải tiến ở mâm xe mới 17 inch giúp nâng khoảng sáng gầm lên đến 225mm, không chỉ hỗ trợ xe di chuyển trên địa hình hiểm trở mà còn tiết kiệm nhiên liệu.

  Mâm xe 17 inch của ô tô Xpander tăng khoảng sáng gầm giúp tiết kiệm nhiên liệu

  3. Giá tốt:

  Bảng giá xe Mitsubishi Xpander tương đối rẻ hơn so với các đối thủ trong phân khúc. So với các đối thủ khác như Suzuki XL7 có giá 599 triệu đồng hay Kia Rondo 2.0 GMT 559 triệu đồng, thậm chí Toyota Veloz Cross có giá đến 658 triệu đồng thì hiện tại chiếc ô tô Xpander AT có giá chỉ 555 triệu đồng. Mức giá bình dân và cạnh tranh giúp cho ô tô Xpander xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu.

  4. Tính năng an toàn đa dạng:

  Mặc dù 22 điểm mới của phiên bản ô tô Xpander năm nay không tập trung nhiều vào tính năng an toàn nhưng cơ bản ngay từ khi ra mắt, dòng xe đã được trang bị một hệ thống an toàn đa dạng, chất lượng. Với hàng loạt các hệ thống như hệ thống cân bằng điện tử ASC, hệ thống kiểm soát lực kéo TCL, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), hệ thống trợ lực phanh điện tử (BA), hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD, ô tô Xpander xứng đáng được lựa chọn là chiếc MPV an toàn trên hành trình của khách hàng.

  Hệ thống an toàn ASC của ô tô Xpander giúp kiểm soát cung đường tốt hơn

  5. Nhiều chương trình khuyến mãi và trả góp 

  Bên cạnh những đặc điểm cạnh tranh về các thông số kỹ thuật, tính năng an toàn hay mức tiêu thụ nhiên liệu, ô tô Xpander còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và trả góp xe Mitsubishi để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

  Kết luận:

  5 lý do để ô tô Xpander trở thành lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tập trung vào vị thế trên thị trường, tính năng an toàn, giá cả và mức độ tiêu thụ nhiên liệu. Mặc dù thị trường cạnh tranh gay gắt với nhiều đối thủ mạnh nhưng ô tô Xpander vẫn nhiều năm đứng vững. Điều đó càng cho thấy được sức hấp dẫn của chiếc MPV này.

  Xem thêm:

  Nội thất Xpander Cross 2022 sang trọng và thân thiện với người dùng